GIỚI THIỆU


PHÒNG KHÁM NAM KHOA QUỐC TẾ – Chuyên Gia Tiết Niệu – Nam Khoa – Bs. Nguyễn Trí Quang cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề bệnh lý về niệu khoa và nam khoa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho bệnh nhân với một đội ngũ Bác sĩ Niệu khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm và trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân được cam kết chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý trong một môi trường hiện đại và thân thiện.

Nam khoa và Niệu khoa là gì?

Niệu khoa chăm sóc các vấn đề sức khỏe của hệ tiết niệu từ thận tới bàng quang và các ống tiểu hay gọi là niệu quản và niệu đạo. Ví dụ: sỏi niệu gây đau do tắc dòng tiểu, phì đại tiền liệt tuyến gây khó tiểu, nhiễm trùng hệ tiết niệu của cả nam và nữ…

Nam khoa liên quan đến khả năng tình dục của đàn ông, đồng thời cũng điều trị các bệnh lý vô sinh ở nam. Các bác sĩ Niệu khoa của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và đồng cảm với vấn đề khó nói này của bệnh nhân nam, các bệnh án sẽ bảo đảm tuyệt mật và riêng biệt cho từng cá nhân.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA QUỐC TẾ – Chuyên Gia Tiết Niệu – Nam Khoa – Bs. Nguyễn Trí Quang cung cấp dịch vụ:

Bệnh lây qua đường tình dục – chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế các bệnh lậu, giang mai, Chlamydia, Herpes sinh dục,HIV, HPV, sùi mào gà…

Cắt bao da quy đầu – Những ưu điểm vượt trội khi điều trị tại phòng khám: 

CẮT DA QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ STAPLER – KỸ THUẬT CAO VƯỢT TRỘI CHO NAM GIỚI!

  • Thẩm mỹ, đẹp (cắt bằng stappler tự động)
  • Nhanh gọn, chính xác (tổng quá trình cắt sau khi gây tê chỉ 5 – 10 phút rất ưu điểm so với các phương pháp khác khi mất nhiều thời gian có khi lên đến 45-60 phút)
  • Tuyết đối không đau (tin vui cho những ai sợ đau)
  • Dụng cụ chỉ dùng một lần nên rất an toàn cho bệnh nhân, tránh lây nghiễm.

Thắt ống dẫn tinh –Thắt ống dẫn tinh không đau, hiệu quả, an toàn với trang thiết bị tiên tiến.
Nội soi bàng quang – Là phòng khám đa khoa duy nhất có nội soi bằng quang chẩn đoán các bệnh: tiểu máu, bướu bàng quang, rối loạn đường tiểu dưới, sỏi bàng quang…
Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và vô sinh – đánh giá và điều trị toàn bộ các vấn đề gây vô sinh nam và các vấn đề rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, mãn dục nam. Không gian khám thân thiện vả bảo đảm tính bảo mật riêng tư của từng bệnh nhân.

Nhiễm trùng hệ tiết niệu –  đánh giá và điều trị hiệu quả các nhiễm trùng tiểu ở cả nam lẫn nữ bao gồm cả các nhiễm trùng tái phát và biến chứng, tạo phác đồ điều trị riêng phù hợp cho từng  trường hợp bệnh lý khác nhau.
Bệnh lý sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang

Bài phỏng vấn với HTV7 về bệnh sỏi thận:

Bệnh lý tiền liệt tuyến – cung cấp phương pháp đánh giá tiền liệt tuyến, các bệnh lý lành tính và ung thư tiền liệt tuyết. Các phương tiện bao gồm: siêu âm tiền liệt tuyến, xét nghiệm máu.
Ung thư hệ tiết niệu –  tầm soát, đánh giá và điều trị các bệnh lý ác tính đường tiết niệu như ung thư thận, ung thư bàng quang, tinh hoàn, dương vật…Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tầm soát sớm ung thư bằng xét nghiệm Gene với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại.

Một số thông tin cần biết về “Tầm soát ung thư bàng quang” – Bài phỏng vấn với HTV7 của Bs. Nguyễn Trí Quang
Chuyên khoa Tiết niệu – Nam khoa
Nguồn video: HTV7

Các bệnh lý hệ tiết niệu bẩm sinh: chẩn đoán và điều trị hiệu quả các dị tật bẩm sinh đường tiết niệu ở trẻ em và người lớn.
Những bệnh lý khác như – tinh hoàn ẩn, nang hay khối u tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh, tràn dịch tinh mạc, hẹp bao da qui đầu và các rối loạn khác của bìu…
Rối loạn đường tiểu – điều trị tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm hoặc són tiểu gấp cho cả nam và nữ.

Rối loạn tình dục – điều trị đạt hiệu quả cao các triệu chứng của mãn dục nam, rối loạn tình dục ở nữ.

Thông tin tham khảo –  Chương trình tư vấn trực tuyến “Rối loạn tình dục ở nam giới”

https://thanhnien.vn/suc-khoe/tu-van-truc-tuyen-roi-loan-tinh-duc-o-nam-gioi-49411.html

Chúng tôi luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” . Cùng với phương pháp khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế, và điều này là cam kết của chúng tôi.