TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI


Phòng khám quốc tế Victoria qua các bài viết đánh giá của báo chí:

“Victoria Healthcare và Sanford Health (Hoa kỳ) hợp tác chiến lược trên lĩnh vực y tế” – Báo mới

Những ngày cuối năm 2017, Victoria Healthcare và Sanford Health đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện trên lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Đây không chỉ là việc ký kết hỗ trợ chuyên môn với Victoria mà Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cộng tác với Sanford health.Đây không chỉ là việc ký kết hỗ trợ chuyên môn với Victoria mà Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cộng tác với Sanford health…

https://baomoi.com/victoria-healthcare-va-sanford-health-hop-tac-chien-luoc-tren-linh-vuc-y-te/c/24708417.epi

“Phòng khám nam khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh” – Web trẻ thơ

Việc tìm kiếm phòng khám nam khoa ở đâu uy tín không phải đơn giản . Với số lượng phòng khám đang mọc lên ngày càng nhiều . Đâu là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra, đặc biệt nhất là trong bối cảnh các phòng khám Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 1 số cơ sở y tế khám nam khoa uy tín . Cùng theo dõi nhé các bạn !

https://www.webtretho.com/forum/f113/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-2665074/

“Top 5 bệnh viện quốc tế tại Sài Gòn tốt nhất” – GiNet Healthcare

Ngày nay khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng lên. Tuy nhiên, việc mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân là quá khó khi tình trạng quá tải ở nhiều bệnh viện thường xuyên xảy ra.

Một giải pháp tốt nhất và đáp ứng nhu cầu về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Dưới đây là top 5 bệnh viện quốc tế tại Sài Gòn được đánh giá tốt.

https://ginethealthcare.com/top-5-benh-vien-quoc-te-tai-sai-gon-tot-nhat/

“Tại sao nên chọn phòng khám Victoria” – Vicare

Phòng khám quốc tế Victoria từ lâu đã là một cơ sở khám và điều trị bệnh uy tín đối với rất nhiều người. Vậy tại sao nên chọn phòng khám Victoria, sau đây sẽ là một số những lý do để Victoria trở thành một trong những phòng khám đáng tin cậy nhất hiện nay.

https://vicare.vn/bai-viet/tai-sao-nen-chon-phong-kham-victoria/

Bác sĩ Nam khoa phòng khám quốc tế Victoria tư vấn trực tuyến chuyên đề “Rối loạn tình dục ở nam giới” cho bạn đọc báo Thanh Niên – Báo Thanh Niên

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các bệnh lý rối loạn tình dục, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng khám Victoria Healthcare Mỹ Mỹ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Rối loạn tình dục ở nam giới”…

https://thanhnien.vn/suc-khoe/tu-van-truc-tuyen-roi-loan-tinh-duc-o-nam-gioi-49411.html

“Tư vấn trực tuyến: Kiểm tra sức khỏe tổng quát – Không nên chờ triệu chứng” – Báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên phối hợp với Hệ thống phòng khám quốc tế Victoria Healthcare tổ chức buổi tư vấn trực tuyến “Kiểm tra sức khỏe tổng quát – Không nên chờ triệu chứng” vào lúc 14h30, thứ ba ngày 10.05.2016, tại www.thanhnien.vn.
“Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ tổ chức khám bệnh từ thiện” – Báo Pháp Luật
Ngày 9-6, Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ đã tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Cùng đồng hành là Công ty Dược V-Phano đã hỗ trợ phần lớn chi phí thuốc cho chương trình. Tập thể y bác sĩ Victoria Healthcare đã khám, điều trị cho hơn 200 bệnh nhân và phát 500 hộp thuốc trị giun. Cũng trong đợt này, tập thể nhân viên của phòng khám cũng đã đóng góp gửi bà con các hộ nghèo 70 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, 15 học bổng cho trẻ em hiếu học và chi phí mua bàn ghế cho lớp học tình thương.
“Victoria Healthcare khám bệnh và phát thuốc miễn phí” – Báo Pháp Luật
Ngày 24-8, đoàn y, bác sĩ Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ đã tổ chức buổi khám bệnh cho người dân phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang.
Trong đó, hơn 200 bệnh nhân là hộ nghèo và cận nghèo địa phương đã được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Đây là một hoạt động xã hội thường niên của Victoria Healthcare nhằm giúp nhân viên có cơ hội hướng đến cộng đồng.
“Phòng khám Victoria khám bệnh miễn phí cho dân nghèo” – Báo Tuổi Trẻ
“Victoria Healthcare Mỹ Mỹ phối hợp tổ chức “Ngày thế giới hiến máu tình nguyện” – Báo Doanh Nhân
Công ty CP Victoria Healthcare Mỹ Mỹ phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) tổ chức sự kiện kỷ niệm “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện – World’s Blood Donor Day” tại phòng khám, 135A Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận.
PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VICTORIA LÀ THÀNH VIÊN CỦA CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ UY TÍN
Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam – American Chamber of Commerce in Vietnam
Phòng khám Victoria hiện đang là một thành viên uy tín trong Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam và được sự tin yêu khám chữa bệnh của các công ty Hoa Kỳ tại Việt Nam!

Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu – Eurocham

Phòng khám Victoria hiện đang là một thành viên uy tín trong Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam và được sự tin yêu khám chữa bệnh của các công ty Châu Âu tại Việt Nam!

https://www.eurochamvn.org/node/9940