Hòa hợp vợ chồng?


Vợ tôi mất nhiều thời gian mới tiết nhờn, nhưng trong lúc đó tôi đã cương cứng, đến lúc vợ tôi tiết đủ nhờn thì cậu nhỏ của tôi lại xìu. Vậy có cách nào để hòa hợp?


Bác sĩ Nguyễn Trí Quang

Như bạn cũng biết, khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” cũng như mức độ duy trì độ cương cứng đó phụ thuộc vào sức khoẻ, mức độ kích thích và hưng phấn tình dục của bạn. Khi có kích thích, các thể hang bên trong “cậu nhỏ” sẽ giãn ra và máu sẽ đổ dồn vào các thể hang này, do đó “cậu bé” sẽ cương phồng lên. Trong trường hợp, hai bạn kéo dài thời gian kích thích quá lâu cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục,mệt mỏi và điều đó sẽ làm cho mức độ cương cứng của “cậu nhỏ” giảm. Hoặc khi máu dồn về “cậu nhỏ” quá lâu, sau một thời gian dài nó sẽ tự giải thoát khỏi “cậu nhỏ” , làm cho “cậu nhỏ” xìu xuống. Do đó, nếu tư thế nào làm cho bạn gắng sức nhiều quá hay giảm đi sự kích thích, ham muốn thì khả năng chiến đấu của “cậu nhỏ” sẽ giảm sút. Ngược lại, nhưng tư thế nào mà bạn cùng với “người tham chiến” cảm thấy thoải mái nhất thì khả năng chiến đấu của “cậu nhỏ” sẽ duy trì tốt thôi!

Chính vì vậy trong trường này bạn và vợ có thể cùng trao đổi để tìm ra những cách thức kích thích khác cũng đem lại khoái cảm tình dục cho vợ mà bạn cũng cảm thấy thoải mái. Hoạt động tình dục là hoạt động cùng nhau và cho nhau, do đó, sự chia sẻ và tạo sự mới mẻ để làm hài lòng nhau là không thể thiếu, hai bạn chú ý đến điều này nhé. Chúc hai bạn thật nhiều hạnh phúc!

o-MARRIED-COUPLE-facebook

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s