Mới xem đã “xuất”!


Tôi là nam, năm nay 29 tuổi, chưa có gia đình. Tôi cũng có một vài người yêu nhưng rồi không đi đến đâu cả nên đến giờ vẫn đơn thân chiếc bóng. Tôi chưa từng quan hệ với phụ nữ, nhưng dạo gần đây chỉ cần thấy hình ảnh mát mẻ trên ti vi là tôi hình như có hiện tượng xuất tinh vậy, cảm giác người rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi liệu tôi có bị mắc bệnh gì về đường sinh lý không và phải chữa trị thế nào, tôi rất lo lắng nhưng không dám hỏi ai, còn đi bác sĩ cũng chẳng biết đến chỗ nào đáng tin cậy. Mong bác sĩ giúp tôi, cám ơn bác sĩ nhiều.

Bác sĩ Nguyễn Trí Quang

Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục nam đặc trưng bởi: xuất tinh xảy ra luôn luôn hay hầu như luôn luôn trước hay trong vòng một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo, không thể kiềm chế sự xuất tinh mỗi khi hay gần như mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo và tình trạng này gây ra các hậu quả tiêu cực cho bản thân như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục.

Vấn đề của bạn không phải là bệnh lý mà chỉ là do nhạy cảm quá mức thôi, ai còn trẻ cũng vậy cả. Sau này, khi bạn đã lập gia đình và đã có quan hệ tình dục mà vấp phải những điều tôi vừa nêu ra trên đây, bạn cần đến những trung tâm Tiết niệu – Nam khoa có uy tín để khám và theo dõi bạn nhé!

3020016417_f2d63671e8_o-1312765632

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s